Thông tin kế hoạch mở rộng

Hướng dẫn thanh toán phí, lệ phí và đăng ký nhận kết quả bằng hình thức chuyển phát nhanh

Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh Vĩnh Phúc hướng dẫn người dân, doanh nghiệp thực hiện thanh toán phí, lệ phí và đăng ký nhận kết quả giải quyết thủ tục hành chính thực hiện tại Trung tâm bằng hình thức chuyển phát nhanh

Quý khách có thể thực hiện đăng ký dịch vụ chuyển phát sau khi hồ sơ đã có kết quả (hoặc trước khi có kết quả đối với trường hợp không phải nộp thêm phí, lệ phí giải quyết thủ tục hành chính). Khi hồ sơ của quý khách đã có kết quả, Trung tâm sẽ gửi thông báo qua Zalo dưới dạng tin nhắn, ví dụ như sau:
 

Zalo
 

Để thực hiện việc nộp phí, lệ phí, Quý khách vui lòng thực hiện chuyển khoản vào tài khoản của cơ quan giải quyết mở tại Ngân hàng Vietinbank, Chi nhánh Vĩnh Phúc với cú pháp Nội dung chuyển tiền: Mã hồ sơ, Họ và tên người nộp, Số điện thoại. Sau khi chuyển khoản, vui lòng liên hệ số điện thoại của Ngân hàng để xác nhận việc thanh toán thành công phí, lệ phí: 0949300889

Zalo
Danh sách tài khoản của các cơ quan giải quyết thủ tục hành chính

Sau khi Ngân hàng Vietinbank đã xác minh việc nộp phí, lệ phí, Quý khách sẽ nhận được tin nhắn với nội dung như sau:

Zalo
 

Như vậy, Quý khách đã thanh toán thành công phí, lệ phí 100.000đ. Bước tiếp theo, Quý khách sẽ đăng ký để nhận kết quả qua đường bưu điện. Để đăng ký, chọn nút Tương tác/ Đăng ký trả bưu điện

Zalo
 

Tại giao diện Nhập thông tin đăng ký nhận kết quả qua dịch vụ bưu chính, Quý khách chọn mã hồ sơ muốn đăng ký, sau đó nhập đầy đủ các thông tin: Họ và tên người nhận, Số CMND/CCCD, số điện thoại, địa chỉ người nhận. Lưu ý, Quý khách cần ghi rõ số nhà, thôn, xóm, tổ dân phố, xã phường để nhân viên chuyển phát có thể chuyển kết quả đến đúng địa chỉ. Sau khi nhập xong, bấm Tiếp tục và Quý khách có thể xem lại thông tin đăng ký trước khi bấm nút Gửi yêu cầu.

Zalo
 

Phí chuyển phát kết quả theo đường bưu điện sẽ được thu tại thời điểm Quý khách nhận được kết quả và được thu theo đúng quy định của VNPost. Sau khi đăng ký thành công, Quý khách sẽ nhận được tin nhắn thông báo với mẫu như sau:

Zalo
 

Như vậy, Quý khách đã đăng ký thành công dịch vụ chuyển phát kết quả theo đường bưu điện. Mọi thắc mắc trong quá trình thực hiện, xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0915 163312 để được hỗ trợ.

Hai tuần giãn cách xã hội là thời điểm vàng quyết định sự thành công hay không trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh Covid-19, toàn thể cộng đồng người dân và doanh nghiệp hãy chung tay thực hiện nghiêm Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ để bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như đảm bảo an toàn cho toàn thể cộng đồng.

Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh Vĩnh Phúc trân trọng cảm ơn sự quan tâm, phối hợp của toàn thể người dân và doanh nghiệp!

Tác giả: Tiến Việt