Vĩnh Phúc: Tạm ngừng giao dịch trực tiếp tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh từ ngày 01/4 đến 15/4/2020

Thực hiện chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0 giờ ngày 01/4/2020. Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh Vĩnh Phúc thông báo việc tạm ngừng giao dịch trực tiếp trong thời gian thực hiện cách ly.

Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh Vĩnh Phúc hướng dẫn người dân, doanh nghiệp việc thực hiện thủ tục hành chính trong thời gian cách ly như sau:

- Từ ngày 01/4/2020 đến hết 15/04/2020, Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh sẽ ngừng tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả trực tiếp tại Trụ sở làm việc. Các hồ sơ đã nhận trước ngày 01/4/2020 sẽ được lùi thời hạn giải quyết thêm 15 ngày.

- Đối với các dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 , vui lòng nộp hồ sơ tại địa chỉ: dichvucong.vinhphuc.gov.vn hoặc dichvucong.gov.vn

- Đối với các thủ tục hành chính mức độ 2, vui lòng gửi hồ sơ qua đường bưu điện tới Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh Vĩnh Phúc, địa chỉ: Số 5, Đường Nguyễn Trãi, Phường Liên Bảo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Khi gửi đề nghị ghi rõ tên thủ tục hành chính cần nộp, cơ quan giải quyết và thông tin người nộp hồ sơ, điện thoại liên hệ, địa chỉ nhận kết quả.

- Người dân, doanh nghiệp có nhu cầu nhận kết quả giải quyết thủ tục hành chính, vui lòng đăng ký nhận kết quả qua đường bưu điện thông qua tính năng trên Zalo của Trung tâm Phục vụ HCC tỉnh. Trường hợp phải nộp phí, lệ phí trước khi nhận kết quả, vui lòng chuyển khoản cho đơn vị thụ hưởng. Sau khi thực hiện chuyển khoản, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0949300889 (Ngân hàng Vietinbank) để xác nhận việc nộp phí, lệ phí giải quyết thủ tục hành chính. Đăng ký dịch vụ chuyển kết quả qua đường Bưu điện bằng cách bấm nút Tương tác/ Trả kết quả bưu điện trên Zalo của Trung tâm Phục vụ HCC tỉnh. Chi tiết liên hệ: 0211552666. Chi tiết cách thức chuyển khoản phí, lệ phí và đăng ký nhận kết quả qua đường bưu chính, vui lòng xem tại ĐÂY

Hai tuần cách ly là thời điểm vàng quyết định sự thành công hay không trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh Covid-19, toàn thể cộng đồng người dân và doanh nghiệp hãy chung tay thực hiện nghiêm Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ để bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như đảm bảo an toàn cho toàn thể cộng đồng.

Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh Vĩnh Phúc trân trọng cảm ơn sự quan tâm, phối hợp của toàn thể người dân và doanh nghiệp!